Tin Hoạt động >> Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Yên Bái tổ chức Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018

07/02/2018 04:24:43 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Yên Bái diễn ra trong hai ngày 6 - 7/2 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin- Truyền thông, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc vào sáng ngày 6/2 với chủ đề "Mừng Xuân- Mừng Đảng- Mừng Đất nước đổi mới”. Dự khai mạc và tham quan các gian trưng bày có các đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và các cơ quan báo chí của tỉnh; các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân

Hội báo Xuân đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân của giới báo chí, truyền thông tỉnh Yên Bái, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, các nghệ sĩ trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo, làm tăng thêm giá trị của các sản phẩm báo chí, nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan các gian trưng bày

Tham gia Hội báo Xuân năm nay có hơn 1.000 ấn phẩm báo chí của 19 cơ quan báo, tạp chí của Trung ương và địa phương, cổng thông tin điện tử tỉnh và bản tin của các ngành trong tỉnh.  

Mỗi ấn phẩm đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước nói chung, báo chí Yên Bái nói riêng. Nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Mậu Tuất đã phản ánh đầy đủ kết quả, thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh- quốc phòng và đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái cũng như trong cả nước.

Màn văn nghệ khai mạc Hội Báo Xuân

 

Hoài Thu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h