Báo chí

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN

20/10/2020

(Mic.gov.vn) - Sáng 19/10/2020, tại Đà Lạt, Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu về Đất nước, con người; Bảo vệ môi trường và Biến đổi khí hậu; Các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Hội sách online - Bước đi đầu trong chuyển đổi số của ngành xuất bản

11/08/2020

(Mic.gov.vn) - Hội sách, triển lãm trực tuyến tạo ra một sân chơi mới - một sàn sách trực tuyến - tạo điều kiện ngành xuất bản thực hiện quá trình chuyển đổi, bước vào nền kinh tế số.

Bộ Y tế khuyến cáo 9 biện pháp mới nhất phòng chống COVID-19 người dân cần biết

31/07/2020

Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:

Không chủ quan, lơ là trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

31/07/2020

CTTĐT - Đó là chỉ đạo của đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái tại Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh với Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố để triển khai kịp thời các biện pháp ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay.

Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị phối hợp triển khai quy hoạch báo chí

16/07/2020

(Mic.gov.vn) - Ngày 14/7/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ban hành công văn số 2595/BTTTT - CBC về việc phối hợp triển khai quy hoạch báo chí, gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Tỉnh ủy, Thành ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các cơ quan báo chí.

Họp Ban tổ chức, tổ giúp việc Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái lần thứ X

16/07/2020

STTTT- Sáng ngày 16/7, Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái lần thứ X tổ chức rà soát tiến độ và thống nhất công tác chuẩn bị nội dung, chương trình Đại hội. Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ X chủ trì buổi làm việc.