Báo chí

Bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

09/08/2018

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 3/8/2018 tại trụ sở Bộ, số 18 Nguyễn Du (Hà Nội), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng.

Nhiệm vụ trọng tâm phòng, chống AIDS, ma tuý, mại dâm cuối năm

25/07/2018

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm yêu cầu các Bộ, cơ quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Phát động giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam”

19/07/2018

(Mic.gov.vn) - Sáng 18/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Ban Tuyên giáo TW, Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức phát động giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2018. Tới dự có bà Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Trưởng Ban Chỉ đạo; ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo; ông Nguyễn Viết Lộc- Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT, Ủy viên Ban Chỉ đạo; ông Triệu Ngọc Lâm, Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại, Trưởng Ban Tổ chức giải.

Tước quyền sử dụng 3 tháng giấy phép hoạt động của báo Tuổi trẻ Online

17/07/2018

(Mic.gov.vn) - Bộ TT&TT quyết định tước quyền sử dụng 03 tháng giấy phép hoạt động của báo Tuổi trẻ Online, xử phạt 220 triệu đồng.

NXB TT&TT ra mắt cuốn “Thế giới lớn, hành tinh nhỏ - sự phong phú trong ranh giới hành tinh”

10/07/2018

(Mic.gov.vn) - Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ TT&TT, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (NXB TT&TT) triển khai mua bản quyền, dịch và biên tập, xuất bản cuốn sách: “Thế giới lớn, hành tinh nhỏ - sự phong phú trong ranh giới hành tinh”. Cuốn sách ra mắt nhằm cung cấp cho bạn đọc những luận cứ khoa học, hình ảnh minh họa và những câu chuyện đầy hấp dẫn về những vấn đề toàn cầu như ô nhiễm môi trường, chặt phá rừng, sự hủy diệt hàng loạt động vật quý hiếm, biến đổi khí hậu…

Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018

10/07/2018

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 9/7/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT: Nguyễn Minh Hồng, Nguyễn Thành Hưng, Phạm Hồng Hải, Hoàng Vĩnh Bảo; đại diện một số Bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ; các doanh nghiệp thuộc ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 67 điểm cầu trên cả nước.