Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019 thành công tốt đẹp

18/10/2019

STTTT – Sáng ngày 18/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh đã diễn ra Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019.

Yên Bái: Tổ chức hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

18/10/2019

STTTT – Nhằm đánh giá kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, ngày 17/10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết. Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tỉnh Yên Bái chủ trì hội nghị.

Yên Bái: Tổ chức họp báo thông tin tổ chức Đại hội Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III, năm 2019.

18/10/2019

STTTT - Nhằm cung cấp thông tin chính thức để các cơ quan báo chí tuyên truyền về tổ chức Đại hội Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III, năm 2019, chiều ngày 11/102019, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh tổ chức họp báo.

Khai mạc Hội Sách Hà Nội lần thứ VI năm 2019

04/10/2019

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 2/10, tại Hà Nội, UBND TP.Hà Nội và Bộ TT&TT phối hợp tổ chức Hội Sách Hà Nội lần thứ VI – năm 2019 với chủ đề “Hà Nội - Thành phố vì Hòa bình”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội đón nhận danh hiệu UNESCO “Thành phố vì Hòa bình”. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam; Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Triển khai nhiệm vụ Thông tin và Truyền thông tại Đại hội đại biểu dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019.

23/09/2019

STTTT - Để tổ chức chỉ đạo và hướng dẫn các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tuyên truyền hiệu quả, sâu rộng, thiết thực về Đại hội đại biểu dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019 tỉnh,góp phần thống nhất nhận thức và củng cố niềm tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện chính sách dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế, vừa qua Sở TT&TT đã ban hành Kế hoạch triển khai nhiệm vụ.

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019

06/09/2019

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 5/9, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Quý III/2019. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Phan Tâm; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ và đại diện các doanh nghiệp thuộc Bộ. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 66 điểm cầu trên cả nước.