Yên Bái: Phê duyệt định mức kinh tế kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình sử dụng ngân sách nhà nước

22/10/2020

STTTT - Ngày 19/10/2020, UBND tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định số 2526/QĐ - UBND về việc phê duyệt định mức kinh tế kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miền phí cho trẻ em tại Yên Bái

22/10/2020

STTTT - Được khởi động từ tháng 10/2008, “Trái tim cho em” là chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi do Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp thực hiện. Sau 12 năm triển khai, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 5.600 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức 68 chương trình khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho hơn 120 nghìn trẻ em trên toàn quốc.

Việt Nam cam kết hợp tác với ITU để cùng nhau xây dựng thế giới số

22/10/2020

(Mic.gov.vn) - Tối ngày 20/10/2020, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020, lần đầu tiên được thực hiện theo hình thức trực tuyến, do Việt Nam tổ chức. Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/10/2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), cơ quan chuyên trách của Liên hợp quốc về công nghệ thông tin và truyền thông đồng tổ chức.

22/10/2020

(Mic.gov.vn) - Nhằm cung cấp kiến thức và cách thức về chuyển đổi số cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, hoạch định chiến lược…, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã nghiên cứu, lựa chọn và xuất bản cuốn sách “Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực lãnh đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn” của đồng tác giả Mark Raskino và Graham Waller - những nhà phân tích xuất sắc của Gartner, Inc (Công ty nghiên cứu và tư vấn về công nghệ thông tin, tài chính, doanh nghiệp, khách hàng… hàng đầu thế giới).

Tổ chức triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại trường THPT huyện Trấn Yên

16/10/2020

STTTT - Sáng 16/10/2020, tại Trường THPT Lê Qúy Đôn, huyện Trấn Yên, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở GD và ĐT tỉnh Yên Bái, Trường THPT Lê Qúy Đôn huyện Trấn Yên tổ chức Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” với sự tham gia của gần 1.100 học sinh và 60 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

16/10/2020

STTTT - Ngày 15/10, tại trường THPT Trần Nhật Duật, huyện Yên Bình, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.