Bưu chính >> Bưu chính - Viễn thông

Tiếp nhận ủng hộ giúp đỡ, làm nhà cho hộ gia đình người có công và hộ nghèo khó khăn năm 2020.

27/04/2020 05:30:55 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Chiều 27/4, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp nhận kinh phí ủng hộ giúp đỡ, làm nhà cho hộ gia đình người có công và hộ nghèo khó khăn năm 2020.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tại Chương trình.

Thực hiện Công văn số 810/UBND – TC ngày 30/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc vận động ủng hộ theo Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lời kêu gọi “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn tỉnh Yên Bái” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái. Để thể hiện trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân thông qua những hành động thiết thực, cụ thể và kịp thời, thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai vận động trong toàn Sở và các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh ủng hộ xây dựng 01 căn nhà cho hộ gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, đồng thời, tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ 30 hộ nghèo ở xã Khánh Thiện, xã Mường Lai, huyện Lục Yên thoát nghèo trong năm 2020.

Tại chương trình, Sở Thông tiin và Truyền thông đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ của 5 đơn vị Viễn thông Yên Bái, Bưu điện tỉnh Yên Bái, Mobifone Yên Bái, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Telecom Yên Bái, Bưu chính Viettel Yên Bái, với tổng số tiền 57 triệu đồng. 

Hoàng Ngọc

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h