Tin Hoạt động >> Thông tin và Truyền thông

Trao tặng 15 bộ máy tính cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Phan Thanh

05/08/2022 10:31:51 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Nhằm tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, chia sẻ giữa Sở Thông tin và Truyền thông và xã Phan Thanh, ngày 04/8, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với chi Đoàn Cục tần số, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Phan Thanh.

Trao tặng 15 bộ bàn máy tính và 30 chiếc ghế phục vụ công tác dậy và học cho nhà trường

Để góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn, khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người; đồng thời góp phần tăng thêm mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, 02 chi Đoàn đã thăm và trao tặng cho trường tiểu học và trung học cơ sở Phan Thanh 15 bộ bàn máy tính và 30 chiếc ghế phục vụ công tác dậy và học cho nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Chi đoàn, món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn, chứa đựng tình cảm sâu sắc của những đoàn viên thanh niên thuộc hai chi đoàn dành cho các em học sinh nông thôn, còn thiếu phương tiện học tập, qua đó cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng xã hội./.

Tuấn Anh