Tin Hoạt động >> Thông tin và Truyền thông

Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông

05/08/2022 10:42:52 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Chiều ngày 04/8, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái, Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã dự công bố và trao Quyết định thành lập Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/C Đỗ Quang Minh - Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định cho Đảng bộ Sở TT&TT

Dự lễ công bố trao Quyết định thành lập Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Đỗ Quang Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên của Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi công bố, đồng chí Đỗ Quang Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trên cơ sở nâng cấp Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng công bố quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Sở TT&TT, nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Đảng uỷ Sở TT&TT công bố các quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ

Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông có 5 chi bộ trực thuộc với 33 đảng viên. Đảng bộ Sở có con dấu riêng, thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Điều lệ Đảng, của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương.

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 7 đồng chí. Đồng chí Hoàng Minh Tiến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã công bố các quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Tuấn Anh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h