Tin Hoạt động >> Bưu chính - Viễn thông

Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Bưu điện tỉnh và Viễn thông Yên Bái nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành

15/08/2022 09:23:18 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 - 15/8/2022), sáng 15/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng Bưu điện tỉnh và Viễn thông Yên Bái (VNPT Yên Bái).

Lãnh đạo Sở TT&TT chúc mừng Bưu điện tỉnh Yên Bái

Tại các đơn vị đến thăm, chúc mừng Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Hùng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Bưu điện tỉnh và VNPT Yên Bái nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đồng chí Trần Hùng - Phó giám đốc Sở ghi nhận những đóng góp tích cực của VNPT Yên Bái trong việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và những đóng góp của Bưu điện tỉnh trong quá trình triển khai dịch vụ bưu chính công ích góp phần đưa nền bưu chính phát triển, người dân được thụ hưởng nhiều dịch vụ thiết thực. Lãnh đạo Sở mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục chung tay phát triển ngành và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

 Lãnh đạo Sở TT&TT chúc mừng VNPT Yên Bái

Đại diện Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và VNPT Yên Bái đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đối với các đơn vị trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Sở trong thời gian tới. Lãnh đạo các đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp tốt với Sở để thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao.

Hải Yến - BCVT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h