Viễn thông >> Bưu chính - Viễn thông

VNPT tại Yên Bái tích cực khôi phục thông tin liên lạc sau bão số 3

24/07/2018 09:49:36 Xem cỡ chữ Google
(XHTT) - Trước ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Sơn Tinh), tỉnh Yên Bái đã ghi nhận nhiều thiệt hại về người và của. Đặc biệt, địa phương chịu thiệt hại nặng nhất về người là huyện Văn Chấn với 3 người chết, 14 người mất tích, 3 người bị thương; số người mất tích đang tiếp tục tăng lên.

Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của VNPT tại huyện Văn Chấn chung tay khôi phục hệ thống thông tin liên lạc phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền các cấp và nhu cầu liên lạc của người dân sau bão

Đối với mạng lưới viễn thông nói chung và hạ tầng mạng thông tin của VNPT nói riêng, bão lũ cũng gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. VNPT tại Yên Bái hiện vẫn đang tập trung mọi nguồn lực, thiết bị, phương tiện để xử lý sự cố những khu vực mất liên lạc, đảm bảo thông tin được thông suốt.

Theo đó, ngay sau khi cơn bão suy yếu, để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền các cấp và nhu cầu liên lạc của người dân sau bão, các nhân viên kỹ thuật và kinh doanh của VNPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã chung tay khắc phục thông tin liên lạc và giúp đỡ nhân dân dọn dẹp nhà cửa, ổn định lại cuộc cống.

Trong thời gian tới, VNPT tại Yên Bái vẫn tiếp tục huy động toàn bộ nguồn lực, theo dõi mọi diễn biến tiếp theo và đảm bảo duy trì dịch vụ ổn định nhất cho khách hàng; kịp thời khắc phục, xử lý các trường hợp lỗi, sự cố do thiên tai gây ra.

Ngoài Yên Bái, VNPT cũng đang tập trung mọi nguồn lực, thiết bị, phương tiện để xử lý sự cố, khắc phục hậu quả do bão số 3 tại địa bàn các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 3 như Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình và một số tỉnh thành khác.

Theo Tạp chí tập đoàn VNPT

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h