Báo chí >> Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Tổ chức Hội sách online chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7

13/04/2020 03:50:02 Xem cỡ chữ Google
STTTT - Chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, vừa qua Cục Xuất bản , Iin và Phát hành đã ban hành văn bản về việc tổ chức Ngày Sách lần thứ 7 và Hội sách online sẽ được diễn ra từ ngày 19/4- 20/5/2020.

Mô hình sếp sách ấn tượng trong ngày tổ chức trưng, bày giới thiệu về sách năm 2019

Theo đó, Hội chợ này do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Xuất bản-In và Phát hành phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hóa, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên Hội sách được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Địa điểm tổ chức online tại sàn book365.vn, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông.

Các đơn vị tham gia sẽ được mở gian hàng miễn phí trên book365.vn; được cung cấp các công cụ giới thiệu sách, bán sách và chủ động quản lý hoạt động của gian hàng; được truyền thông, quảng bá miễn phí trên book.365.vn và các hoạt động truyền thông nói chung của Hội sách; được sử dụng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ thanh toán của book.365.vn.

Việc tổ chức các Ngày Sách đã tạo chuyển biến căn bản trong nhận thức của xã hội về ý nghĩa, giá trị của sách và việc đọc sách trong đời sống cộng đồng; tạo lập, hình thành nên những giá trị văn hóa từ gia đình, dòng họ đến cơ quan, đoàn thể, từ đó hình thành nét đẹp văn hóa được cộng đồng đón nhận, tôn vinh.

Việc tổ chức hoạt động Ngày Sách online năm nay là hoạt động phù hợp với chủ trương chuyển đổi số trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay./.

Hoàng Ngọc

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h