Công nghệ thông tin

Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với huyện Lục Yên về chuyển đổi số

22/09/2022

STTTT- Chiều 21/9, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông Yên Bái do đồng chí Hoàng Minh Tiến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Lục Yên về công tác về chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030.

2/9 huyện, thị xã, thành phố Yên Bái tổ chức Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số quốc gia”

20/09/2022

STTTT – Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày Chuyển đổi số quốc gia” tỉnh Yên Bái năm 2022 với chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, ngày 20/9 huyện Lục Yên và Văn Chấn đã tổ chức thành công và trao giải cho các Đội thi tham gia Hội thi.

Huyện đầu tiên của tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số quốc gia”

20/09/2022

STTTT – Thiết thực hưởng ứng các hoạt động Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022, sáng ngày 22/9, huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái đã tổ chức khai mạc mạc Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số”. Tới dự có đồng chí Hoàng Hữu Độ - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo HĐND huyện; đồng chí Nông Thu Hà – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức hội thi. Về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Minh Tiến – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái.

Phát động chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng

14/09/2022

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã phát động Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022 trên diện rộng hướng đến toàn bộ người dân, doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Chuyển đổi số cấp xã: Cách làm mới và đột phá từ thực tiễn của Tú Lệ

13/09/2022

(Mic.gov.vn) - Chuyển đổi số cấp xã giúp thu hẹp khoảng cách số giữa khu vực nông thôn và thành thị, giúp xóa đi ranh giới giữa người dân ở hai khu vực và thực hiện đúng như quan điểm “lấy người dân làm trung tâm” theo định hướng của kế hoạch chuyển đổi số quốc gia.

Chính phủ phê duyệt Chiến lược An toàn, An ninh mạng quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn 2030

11/09/2022

STTTT – Ngày 10/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 964/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược An toàn, An ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030.