Huyện Văn Yên: “Năm đột phá về chuyển đổi số” là phần việc sáng tạo năm 2022

05/12/2022

STTTT - Mới đây, UBND huyện Văn Yên đã chính thức ban hành Quyết định công nhận danh sách phần việc hưởng ứng “Năm đột phá về chuyển đổi số” (CĐS) đạt tiêu chuẩn là phần việc sáng tạo năm 2022.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt

28/11/2022

STTTT - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 25/11/2022 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt.

Yên Bái: Tổ chức diễn tập thực chiến đảm bảo an toàn thông tin trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022

24/11/2022

STTTT - Sáng 23/11, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức diễn tập thực chiến đảm bảo an toàn thông tin mạng cho cán bộ kỹ thuật chuyên trách, bán chuyên trách tỉnh Yên Bái năm 2022 với Chủ đề “Bảo đảm an toàn hệ thống thông tin của tỉnh Yên Bái”.

Chuyên đề về xu hướng công nghệ và giải pháp về Chuyển đổi số của tỉnh Yên Bái

20/11/2022

STTTT - Ngày 20/11, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái tiếp tục tham gia Chương trình đào tạo về chuyển đổi số tại Học viện Viettel với 02 chuyên đề: Xu hướng công nghệ và ứng dụng trong chuyển đổi số và Giải pháp chuyển đổi số của tỉnh Yên Bái.

Tiếp thu và trao đổi kiến thức về Chuyển đổi số khu vực công và bài toán về chuyển đổi số

19/11/2022

STTTT - Chiều ngày 19/11, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung, nghiêm túc lắng nghe đầy đủ, tích cực trao đổi, thảo luận, tương tác đa chiều về đổi số khu vực công tại Học viện Viettel.

Đoàn công tác tỉnh Yên Bái tham gia Chương trình đào tạo chuyển đổi số cho lãnh đạo, cán bộ của tỉnh tại Học viện Viettel

19/11/2022

STTTT- Sáng ngày 19/11, tại Học viện Viettel Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã tham gia Chương trình đào tạo chuyển đổi số. Dự Chương trình đào tạo có các đồng chí: Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo CĐS tỉnh; Ngô Hạnh Phúc – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực; đồng chí Hoàng Minh Tiến – Giám đốc Sở TT&TT, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo và 55 đồng chí là lãnh đạo chuyên viên các sở, ngành, địa phương thành viên Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số của tỉnh cùng tham gia đào tạo.