Công nghệ thông tin >> Công nghệ thông tin

Yên Bái: Phê duyệt kết quả xếp hạng chuyển đổi số của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh năm 2022

31/03/2023

STTTT - Ngày 28/3, UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định số 403/QĐ - UBND về việc phê duyệt kết quả xếp hạng chuyển đổi số của các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022

Sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số

09/03/2023

STTTT - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Yên Bái: Thành lập Ban Chỉ đạo thí điểm triển khai ứng dụng công dân số YenBai-S

11/02/2023

STTTT- Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký và ban hành Quyết định số 120/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo thí điểm triển khai ứng dụng công dân số YenBai - S.

Chuyển đổi số huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái sau một năm triển khai thực hiện

31/01/2023

STTTT - Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đây là cơ hội bức phá để tỉnh Yên Bái nói chung và huyện Trấn Yên nói riêng nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy nhanh quá trình hội nhập và rút ngắn khoảng cách phát triển so với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

30/01/2023

(Mic.gov.vn) - Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

16 hình thức lừa đảo phổ biến trên không gian mạng Việt Nam

16/01/2023

(Mic.gov.vn) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa điểm ra 3 nhóm lừa đảo chính với 16 hình thức lừa đảo thường xuyên diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, qua đó giúp người dùng nhận biết để phòng tránh.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h