Công nghệ thông tin >> Công nghệ thông tin

Yên Bái: 86.8% đảng viên cài đặt "Sổ tay đảng viên điện tử"

15/08/2022

STTTT - Thực hiện Kế hoạch số 61 -KH/TU của Tỉnh ủy về việc triển khai thí điểm sử dụng nền tảng số ”Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”, đến nay, toàn tỉnh có 41 tổ chức đảng với 170 chi bộ và 4.002 đảng viên tham gia (vượt chỉ tiêu 372,7% số tổ chức cơ sở đảng; 278,7% chi bộ, đạt 200,2% đảng viên kế hoạch giao); 170/170 chi bộ tổ chức sinh hoạt trên nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”.

Đẩy mạnh ứng dụng CNTT thu thập thông tin, dự báo thị trường nông sản

14/08/2022

(Mic.gov.vn) - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thu thập thông tin, phân tích và dự báo tình hình thị trường nông sản nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của các cơ quan quản lý nhà nước và hoạt động sản xuất, kinh doanh nông sản của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã; góp phần tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững cho nông sản Việt Nam.

Tuổi trẻ ngành TT&TT tiên phong, chủ động, sáng tạo trong công cuộc chuyển đổi số

14/08/2022

STTTT – Đó là khẩu hiệu hành động của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ TT&TT lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức vào ngày 10/8/ 2022 được tổ chức long trọng tại trụ sở Bộ TT&TT.

14/08/2022

STTTT – Ngày 10/8/2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Quyết định số 964/QĐ-TTg ban hành Chiến lược An toàn, An ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030.

Chuyển đổi số thì bằng Công nghệ thông tin + Số hoá toàn diện + Dữ liệu + Đổi mới sáng tạo + Công nghệ số

09/08/2022

STTTT – Đó là ý kiến phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên họp trực tuyến lần thứ ba của Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số với 63 điểm cầu trên cả nước.

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Phiên họp thứ 3 của Uỷ ban Quốc gia về Chuyển đổi số

09/08/2022

(Mic.gov.vn) - Sáng 8/8/2022, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ ba của Ủy ban. Phiên họp được kết nối trực tuyến tới trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Phiên họp.