Báo chí >> Thông tin - Báo chí - Xuất bản

Yên Bái: Phấn đấu đến năm 2025 có 70% hộ gia đình đăng ký, thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

16/08/2022

STTTT – Đó là mục tiêu phấn đấu của Kế hoạch triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Yên Bái do Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ban hành vừa qua.

Toàn văn phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15

14/08/2022

STTTT- Sáng nay -13/8, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 đã họp thông qua Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Báo Yên Bái xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tại Hội nghị!

Yên Bái: Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động quản lý báo chí, truyền thông bằng cách chính thức đưa phần mềm giám sát đo lường thông tin tuyên truyền về tỉnh trên không gian báo chí, điện tử và trên không gian mạng vào sử dụng

19/07/2022

STTTT – Chiều ngày 19/7, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Minh Tiến – Giám đốc Sở TT&TT đã có nội dung tham luận về hoạt động quản lý Nhà nước về thông tin, truyền thông trên không gian mạng trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Phấn đấu hoàn thanh các mục tiêu, nhiệm vụ về giảm nghèo bền vững năm 2022 theo Chương trình hành động số 56-CTr/TU ngày 01/11/2021 của Tỉnh uỷ Yên Bái

04/03/2022

STTTT – Đó là một trong số mục đích đề ra tại Kế hoạch số 62 – KH/TU ngày 25/02/2022 của Tỉnh uỷ về thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2022.

"Dòng chảy ngầm" của văn hóa đọc

03/03/2022

(Mic.gov.vn) - Bên cạnh dòng thời sự chủ lưu về dịch COVID-19, dường như chúng ta tưởng như ít quan tâm tới văn hóa đọc. Tuần qua cũng là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động liên quan tới văn hóa đọc.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022 có chủ đề: “Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc”

03/03/2022

(Mic.gov.vn) - Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ đã ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, với chủ đề “Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc”.