Tin Hoạt động >> Thông tin và Truyền thông

26/11/2022

STTTT - Sáng 25/11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Xuất bản năm 2012. Dự và chủ Hội nghị Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng chăn ấm cho các em học sinh trường Tiểu học - THCS xã Chế tạo, huyện Mù Cang Chải

24/11/2022

STTTT- Ngày 24/11, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Mù Cang Chải tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái

21/11/2022

STTTT - Sáng 21/11/2022, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái. Dự Lễ công bố có đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan; tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức các phòng, ban thuộc Dở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Tăng cường tuyên truyền chương trình “Nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng dân tộc thiểu số trong chương trình giáo dục phổ thông đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Yên Bái"

17/11/2022

STTTT – Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Văn bản số 1856/STTTT-TTBCXB đề nghị Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền chương trình “Nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng dân tộc thiểu số trong chương trình giáo dục phổ thông đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Yên Bái".

Kết quả sau một năm hướng dẫn tuyên truyền về phục hồi và phát triển du lịch tỉnh Yên Bái

17/11/2022

STTTT – Trong năm 2022, bám sát định hướng tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ, chính quyền về phát triển du lịch với mục tiêu phát triển du lịch đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”. Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành các văn bản hướng dẫn tuyên truyền về hoạt động du lịch của tỉnh trên báo chí và hệ thống thông tin cơ sở.

31.200 hộ dân trên trên địa bàn thành phố Yên Bái được rà soát, trong đó 214 hộ nghèo và 200 hộ cận nghèo

16/11/2022

STTTT - Giai đoạn 2022- 2025, tỉnh Yên Bái phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo bình quân ít nhất 4%/năm theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều. Nhiệm vụ, giải pháp đã được người đứng đầu tỉnh đưa ra với quan điểm “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong hành trình thoát nghèo.